Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

Ngày 16/02/2017, Đội Xây dựng phong trào và Quản lý Bảo vệ dân phố Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Trường Trung học phổ thông Võ Chí Công (phường Hòa Quý) tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng cháy, chữa cháy cho hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, thiếu tá Lê Nga, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và Quản lý bảo vệ dân phố Công an quận, Báo cáo viên pháp luật quận đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, ma túy và cách phòng chống.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 3 đã truyền đạt cách sử dụng bình chữa cháy và phương pháp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cơ bản trong hộ gia đình, trong phòng làm việc và ở các nhà cao tầng. Buổi tuyên truyền thực sự đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của học sinh trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng cháy, chữa cháy, góp phần xây dựng nhà trường "An toàn về An ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông" cũng như góp phần thiết thực triển khai Đề án thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" (An ninh trật tự-An toàn giao thông-An toàn vệ sinh-An sinh xã hội) trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn./.

Phòng Tư pháp quận Ngũ Hành Sơn